Sinh hoạt đầu năm mới 2023 CLB Hải Phòng học

Ngày 9/1/2023 tại hội trường Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; CLB Hải Phòng học đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và đề ra hướng hoạt động năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, BCN cùng toàn thể hội viên CLB HPH.

Sau bài phát biểu khai mạc của Hòa Thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB HPH; Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm TT CLB HPH đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động CLB năm 2022 và đề ra hướng hoạt động năm 2023. Hội nghị đã nghe tham luận của các hội viên nhằm đóng góp xây dựng hoạt động CLB ngày một phát triển và có nhiều nghiên cứu giá trị về đất và người Hải Phòng.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị; Ts Bùi Thanh Tùng- Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng đánh giá cao thành tích hoạt động CLB HPH trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, CLB HPH phát huy thế mạnh, triển khai tốt các công việc và kế hoạch đã đề ra. Cũng trong hội nghị; hai hội viên CLB HPH đã nhận bằng chúc thọ 75 tuổi từ BCN CLB. Sinh hoạt đầu năm mới 2023 CLB Hải Phòng học đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học