Sinh hoạt chuyên đề CLB Hải Phòng học

Ngày 9/8/2022 tại hội trường CLB Hải Phòng học trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu, số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt chuyên đề CLB Hải Phòng học.

Sau bài phát biểu khai mạc của Bác sĩ Lê Trung Dũng- Phó Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học. Cuộc họp đã nghe Nhà văn Đinh Quyền trình bày về “Văn hóa dân gian” với nội dung nghiên cứu sâu sắc trong nhiều lĩnh vực, vùng miền, các phong tục địa phương và vinh danh thế giới về văn hóa dân gian Việt Nam, cũng như sự lan tỏa của văn hóa dân gian Việt Nam tới bè bạn quốc tế. Công tác nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị của văn hóa dân gian. Cuộc họp đã trao đổi mạn đàm để tìm thấy thêm cái hay, cái đẹp của văn hóa dân gian Việt Nam.

Kết luận cuộc họp, Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm thường trực CLB Hải Phòng học đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Nhà văn Đinh Quyền trong buổi nói chuyện chuyên đề hôm nay. Sinh hoạt chuyên đề CLB Hải Phòng học đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học