Lễ tiếp nhận CLB Hải Phòng học là thành viên của Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng

Ngày 24/10/2018 tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật số 17 Trần Hưng Đạo, TP Hải Phòng đã long trọng diễn ra lễ tiếp nhận CLB Hải Phòng học là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng.

alt

Tham dự có Ban lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng cùng toàn thể hội viên CLB Hải Phòng học. Sau bài phát biểu khai mạc của Ts Hoàng Văn Kể- Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng; Thượng tọa Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học đã có bài phát biểu cám ơn. Sau 6 năm hoạt động hiệu quả, từ ngày 24/10/2018; CLB Hải Phòng học chính thức trở thành thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng.

Hội nghị đã nghe những ý kiến chúc mừng và tham gia đầy trách nhiệm của các thành viên trong ban lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng và các nhà Hải Phòng học nhằm nâng cao chất lượng hoạt động CLB Hải Phòng học; đóng góp thêm nhiều công trình, đề tài, hội thảo, ấn phẩm xuất bản… chất lượng cao; nhằm mang đến những sản phẩm văn hóa, khoa học giá trị trong việc nghiên cứu, truyền thông về đất và người Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.