Khu đô thị ven sông Lạch Tray một dự án đẹp ở Hải Phòng

Dự án Khu đô thị ven sông Lạch Tray- Waterfront City là sự kết hợp ý tưởng của những xu hướng đô thị mới nhất từ Singapore, Việt Nam và quốc tế. Khu nhà ở được thiết kế nhằm tạo những cảm xúc nhẹ nhàng, bình yên bằng việc có khung cảnh, môi trường thiên nhiên xen lẫn với các tòa nhà, tạo cho người ở cảm giác tự do, phóng khoáng.
Cảnh quan tươi tốt cùng nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với môi trường thiên nhiên. Cư dân nơi đây sẽ được hưởng những tiện nghi sang trọng bậc nhất như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, nhà câu lạc bộ, sân chơi trẻ em, công viên, và đặc biệt là cảm giác đi dạo dọc theo bờ sông ngay trong các khuôn viên nhỏ của khu đô thị thông qua thiết kế rất đặc trưng của khu đô thị này. Một trong những điểm nổi bật của dự án là sẽ có một tòa tháp đôi thương mại 30 tầng tọa lạc gần với không gian sinh sống của dân cư.
Dự án có tổng vốn đầu tư: 55 triệu USD; Với tổng diện tích 25,36 ha, trong đó có: Khu biệt thự để bán và cho thuê với 20 biệt thự; Khu căn hộ dịch vụ cao cấp gồm 1670 căn; Tổ hợp thương mại và trung tâm mua sắm với tiêu chuẩn quốc tế rộng 4800 m2; Trường học và các công trình công cộng rộng 4500 m2. Khu đô thị mới Waterfront City được xây dựng với kì vọng sẽ là nơi kết hợp được cuộc sống yên bình bên sông và những tiện lợi của cuộc sống đô thị. Cảnh quan sống động kết hợp cùng thiết kế thân thiện với môi trường và không gian mở làm cho Khu đô thị ven sông Lạch Tray- Waterfront City trở thành một thành phố sinh thái đầu tiên ở Hải Phòng.
MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học