Họp báo cáo kết quả hội thảo khoa học Phật giáo thời nhà Mạc

Ngày 21/10/2020 tại hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, số 17 Trần Hưng Đạo, Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp báo cáo kết quả hội thảo khoa học Phật giáo thời nhà Mạc đã diễn ra vào ngày 7/10/2020 tại từ đường nhà Mạc ở xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT HP, BCN CLB Hải Phòng học.

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các thành viên tham dự cuộc họp, Hòa thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT HP, đã có 45 tham luận và qui tụ được đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các tăng ni phật tử, các đơn vị truyền thông cùng nhân sĩ tham dự hội thảo.

Phát biểu kết luận, Ts Hoàng Văn Kể cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Hải Phòng, CLB Hải Phòng học. Qua cuộc họp hôm nay, BTC sẽ in thư cảm ơn, báo cáo kết quả hội thảo gửi các cấp, biên tập in ấn kỷ yếu. Thời gian tới Liên hiệp các Hội KHKT và CLB Hải Phòng học sẽ tiếp tục triển khai những công việc nghiên cứu về đất và người Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học