Hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát huy giá trị khu đô thị trung tâm thành phố Hải Phòng”

Ngày 22/10/2022 tại hội trường UBND quận Hồng Bàng; đại diện CLB Hải Phòng học đã tham dự Hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát huy giá trị khu đô thị trung tâm thành phố Hải Phòng”; do UBND quận Hồng Bàng kết hợp với Sở Xây dựng Hải Phòng, Hội Kiến trúc sư Hải Phòng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng đồng tổ chức. Tham dự có đại biểu Trung ương và Thành phố, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu đô thị, các cơ quan thông tin truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của Ts Phạm Thanh Tùng- Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT HP; ông Nguyễn Minh Tuấn- Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng đã có bài phát biểu chào mừng. Hội thảo đã nghe bài phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Thọ- Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng. Phần tham luận hội thảo đã nghe 6 tham luận đến từ các nhà nghiên cứu đô thị trong nước và quốc tế. Phần trao đổi tọa đàm, hội thảo đã nghe 5 ý kiến của các nhà nghiên cứu ở Hải Phòng và các tỉnh thành bạn bè.

Kết luận hội thảo; Ts KTS Phan Đăng Sơn- Chủ tịch Hội KTS VN đánh giá cao công tác tổ chức hội thảo; hội thảo sẽ tổng hợp ý kiến và đề xuất với lãnh đạo Trung ương và thành phố trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị khu đô thị trung tâm thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học