Hội nghị CLB Hải Phòng học đầu năm mới 2019

Ngày 16/1/2019 tại hội trường Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; CLB Hải Phòng học trực thuộc Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra hướng hoạt động năm 2019.

alt

Tham dự có lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng; đại diện UBND phường Dư Hàng Kênh; đại diện các Hội, CLB trong thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của Hòa thượng Thích Thanh Giác- Phó trưởng ban Hoằng Pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng, trụ trì Chùa Phổ Chiếu, Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học; Hội nghị nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và hướng hoạt động năm 2019 của CLB Hải Phòng học do Bác sĩ Lê Trung Dũng- Phó Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học trình bày. Tiếp đó là tham luận của các hội viên nhằm thúc đẩy hoạt động CLB.

alt

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, Tiến sĩ Hoàng Văn Kể- Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng chúc mừng Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học được tấn phong Hòa Thượng là chức vụ cao quí nhất của Phật giáo, chúc mừng những thành công trong hoạt động của CLB Hải Phòng học năm 2018, chúc CLB Hải Phòng học năm 2019 sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra.

alt

Cũng trong hội nghị Hòa thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học đã nhận được hoa chúc mừng của: Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, Hội KH Lịch sử Hải Phòng; Bảo tàng Hải Phòng. Chương trình văn nghệ do tập thể nghệ sĩ hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng được đánh giá tốt kịch bản và biên đạo. Hội nghị CLB Hải Phòng học đầu năm mới 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học