Giới thiệu khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng có địa chỉ tại thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Vào năm 1965, khi chuyên gia Nga đặt mũi khoan 14b tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để khảo sát địa chất thì phát hiện tại độ sâu 850m dòng nước nóng 54 độ C dâng trào phun lên mặt đất; đến năm 1982, nguồn nước này được đưa vào khai thác và sử dụng.
Năm 2004, Công ty TNHH Phú Vinh đã đầu tư khu du lịch suối khoáng nóng hiện đại để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước do Công ty CP TVKT XD Đất Việt thiết kế. Với khuôn viên rộng gần 10ha, khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao cho du khách như: ngâm, tắm nước khoáng nóng nguyên chất trong nhà bằng hệ thống bồn tắm hiện đại; tắm bể bơi chứa gần 1.000m3 giúp giảm stress, tiêu hao năng lượng thừa; ngâm, tắm bùn khoáng trên đồi Tiên.
Đến với khu du lịch, du khách còn có dịp thưởng thức những sản vật địa phương nổi tiếng cả nước. Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng là điểm đến thú vị trong tuyến du lịch đồng quê dành cho nhân dân thành phố và du khách khi tới thăm Hải Phòng.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.