Đại diện CLB Hải Phòng học tham dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Văn nghệ dân gian Hải Phòng

Sáng ngày 28/11/2017 tại Nhà hát lớn thành phố, Hội Văn nghệ dân gian Hải Phòng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (25/11/1997- 25/11/2017).

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội VNDG Việt Nam, lãnh đạo UBND TP Hải Phòng, Sở VHTT, Hội Liên hiệp VHNT HP cùng các Hội chuyên ngành, Giáo hội Phật giáo VN Hải Phòng, CLB Hải Phòng học, các cơ quan báo chí và đài PTTH Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc và tổng kết 20 năm hoạt động Hội của nhà sưu tầm văn nghệ dân gian Nguyễn Đức Giang- Chủ tịch Hội VNDG Hải Phòng; Hội nghị đã nghe phát biểu của lãnh đạo Trung ương Hội VNDG VN và tham luận của các nghệ nhân hội viên.

alt

Với thành tích đã đạt được, Hội VNDG Hải Phòng đã được UBND TP tặng bằng khen, nhiều hội viên đã được nhân kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen của các cấp Trung ương và thành phố.

alt

Cũng trong lễ kỷ niệm, đại biểu khách mời đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dân gian do hội viên Hội VNDG HP dàn dựng công phu và biểu diễn chuyên nghiệp. Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Văn nghệ dân gian Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học