CLB Hải Phòng học khai xuân Canh Tý 2020

Ngày 6/2/2020 tại trụ sở CLB Hải Phòng học trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu, số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; CLB Hải Phòng học tổ chức khai xuân.

alt

Phát biểu khai xuân, Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm thường trực CLB chúc toàn thể hội viên xuân mới vui khỏe, hạnh phúc, có nhiều bài viết, công trình nghiên cứu hay về đất và người Hải Phòng. Bác sĩ Lê Trung Dũng- nguyên Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp, Phó Chủ nhiệm CLB HPH đã có bài nói chuyện chuyên đề về nguyên nhân bùng phát dịch cúm Corona; công tác phòng bệnh và chữa bệnh cúm Corora trên Thế giới, ở Việt Nam và trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tiếp đó hội viên đã cùng nhau thảo luận để làm rõ hơn tính chất của cúm Corona và các phương pháp phòng chống cho gia đình và bản thân; Trong đó đặc biệt là phát biểu của Tiến sĩ Lã Trọng Long- nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, hội viên CLB HPH. CLB Hải Phòng học khai xuân với chủ đề cúm Corana đã mang lại những kiến thức thiết thực cho các hội viên trong những ngày đầu Xuân Canh Tý này.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học