Bàn về chuyển đổi số trong nhà Chùa

Ngày 12/6/2023 tại phòng họp Chùa Phổ Chiếu, số 218, phố Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp bàn về chuyển đổi số trong nhà Chùa. Tham dự có Hòa thượng Trụ trì Chùa Phổ Chiếu, lãnh đạo CLB Hải Phòng học cùng đại diện Hội vô tuyến điện tử và tin học thành phố Hải Phòng.

Sau bài phát biểu mở đầu của Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm TT CLB Hải Phòng học; Ts Đặng Văn Hưng- đại diện Hội vô tuyến điện tử và tin học thành phố Hải Phòng cùng các chuyên gia đã trình bày về quá trình thực hiện chuyển đổi số trong nhà Chùa. Tiếp đó thành viên tham dự cuộc họp đã đưa ra các câu hỏi để các chuyên gia trả lời và xây dựng tiến độ thực hiện quá trình chuyển đổi số trong nhà Chùa.

Phát biểu kết luận, Hòa thượng Thích Thanh Giác- Phó trưởng ban thường trực trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng, Trụ trì Chùa Phổ Chiếu, Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học đánh giá cao sự chuẩn bị của các chuyên gia Hội vô tuyến điện tử và tin học thành phố Hải Phòng cũng như sự tham gia của các thành viên CLB Hải Phòng học trong công tác thực hiện chuyển đổi số trong nhà Chùa. Hy vọng trong quá trình thực hiện, các chuyên gia cũng như các thành viên sẽ phát huy tốt khả năng chuyên môn triển khai công việc đúng tiến độ đã đề ra.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học