Trao đổi tìm hiểu về trà hoa vàng

Trà hoa vàng còn gọi là Kim hoa trà có tên khoa học Camellia Chrysantha là cây dược liệu quý hiếm có thành phần dinh dưỡng phong phú nhất trong tự nhiên.Trà có hương vị thơm mát, đem lại tác dụng dưỡng sinh, trẻ hoá, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng.
Qua các tài liệu khoa học thì nó có chứa hơn 400 hoạt chất axit amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng. Điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu có khả năng nhanh chóng loại bỏ các thành phần acid lactic và các chất cặn bã trong cơ thể, giúp cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái và sảng khoái hơn. Trà hoa vàng có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não, chủ yếu là làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, trong khi adenosin có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, do đó phòng chống chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loạn nhịp tim, cao huyết áp điều hòa các tổ chức như mô tim, mô não, mô thận từ đó có tác dụng hoạt huyết cục bộ.
tra hoa vang 4
Mỗi ngày chúng ta nên sử dụng 2 bông Trà hoa vàng hãm với nước đun sôi, uống hàng ngày để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp cho đầu óc tinh thần tỉnh táo phấn chấn, giảm tình trạng mệt mỏi uể oải rõ rệt. Sấy khô trà hoa vàng giúp đảm bảo khô thơm, giữ màu sắc, chất lượng và bảo toàn dưỡng chất tốt nhất cho thành phẩm cuối cùng gần như hoàn hảo.
MT

 

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học