Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học

Sáng thứ năm ngày 7/9/2017 tại phòng họp CLB Hải Phòng học trong khuôn viên Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã; Đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học;

alt

Phát biểu khai mạc Thượng tọa Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học đã điểm lại hoạt động CLB thời gian qua; Tiêu biểu là việc CLB Hải Phòng học kết hợp với CLB Thơ văn Việt Kiều và CLB Thơ Đất Cảng tổ chức thành công giao lưu thơ nhạc “Quê Hương- Tình Mẹ”; CLB tổ chức thành công tọa đàm “Nhục thân của các Thiền sư và khảo cổ học”, diễn giả là Gs, Ts Nguyễn Lân Cường; CLB tham gia trồng cây tại Chùa Long Hoa.

Công việc thời gian tới: CLB đầu tư thêm cơ sở vật chất cho văn phòng; Tổ chức đoàn tham dự hội thảo tại Hà Nội; Chuẩn bị diễn giả cho buổi sinh hoạt CLB tuần sau. Tiếp đó, các hội viên đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng và phát triển hoạt động CLB. Cũng trong buổi sinh hoạt, CLB đã kết nạp thêm một hội viên mới là Nhà sưu tập cổ vật, Nhà thơ Phan Quốc Dũng. Anh Dũng cũng chính là diễn giả trong buổi sinh hoạt tuần sau của CLB. Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học đã đem lại những giá trị tinh thần tốt đẹp cho các hội viên.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học