Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học tháng 7/2020

alt

Ngày 16/7/2020 tại trụ sở CLB HPH trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Chánh văn phòng CLB, hội nghị đã nghe ông Doãn Bình- hội viên CLB, nói chuyện về tình hình chính trị xã hội trong nước. Ông Lã Trọng Long- nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT HP, nói chuyện về tình hình thế giới hiện nay. Hội viên đã đặt ra những câu hỏi để các diễn giả trả lời.

Cũng trong hội nghị, bác sĩ Lê Trung Dũng- Phó Chủ nhiệm CLB, đã thông báo tới toàn thể hội viên công tác chuẩn bị cho hội thảo khoa học “Những đóng góp của phật tử và tấm gương phật tử liệt sĩ trong cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc” do Liên hiệp các Hội KHKT thành phố kết hợp với CLB Hải Phòng học sẽ tổ chức vào sáng ngày 22/7/2020 tới đây tại hội trường Chùa Phổ Chiếu.

Kết luận hội nghị, Hòa thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB HPH cảm ơn các diễn giả đã mang tới cho hội viên những thông tin mới mẻ, ý nghĩa. Thời gian tới để chuẩn bị cho tọa đàm khoa học vào sáng ngày 22/7, đề nghị CLB làm tốt các nhiệm vụ do BTC phân công. Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học đã thu được kết quả chất lượng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học