Hội nghị BCN CLB Hải Phòng học

Ngày 26/8/2022 tại trụ sở CLB Hải Phòng học trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu, số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị BCN CLB Hải Phòng học. Tham dự có đại diện lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, Ban Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học.

Phát biểu khai mạc Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Hải Phòng học, bày tổ sự cảm ơn của CLB Hải Phòng học tới lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố trong thời gian qua luôn quan tâm hỗ trợ các hoạt động của CLB Hải Phòng học. Chúc Ts Hoàng Văn Kể- nguyên Chủ tịch Hội KHKT HP và Ths Hoàng Minh Ngọc- nguyên Phó CT Hội KHKT HP hạnh phúc và thành công trong nhiệm vụ mới. Chúc các đồng chí tân lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT luôn vui khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Các thành viên tham dự hội nghị đã phát biểu dành nhiều tình cảm cho Ts Hoàng Văn Kể và Ths Hoàng Minh Ngọc.

Phát biểu giao lưu và cảm ơn, Ts Hoàng Văn Kể và Ths Hoàng Minh Ngọc bày tỏ sự gắn bó với CLB Hải Phòng học thời gian vừa qua và cả quá trình hoạt động sau này. Phát biểu kết luận hội nghị, Hòa Thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học một lần nữa bày tỏ những tình cảm đặc biệt của CLB dành cho lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng. Thời gian tới CLB Hải Phòng học tiếp tục triển khai những công việc mới góp phần vào hoạt động chung của Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học