Hội KH Lịch sử HP và CLB Hải Phòng học đón chào năm mới 2018

alt

Ngày 14/1/2018 tại hội trường Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã; Hội Khoa học Lịch sử Hải Phòng và CLB Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.

alt

Tham dự có đại diện UB MTTQ VN TP HP; Ban Tôn giáo Sở Nội vụ Hải Phòng; Liên hiệp các Hội KHKT HP; Đại diện các Hội thuộc khối thi đua VH, XH và Nghề nghiệp thành phố, BCH Hội KH Lịch sử Hải Phòng; CLB Hải Phòng học; Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.

alt

Ts Đoàn Trường Sơn- Chủ tịch Hội KH Lịch sử Hải Phòng đã có bài phát biểu tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018; Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm TT CLB HPH đã có bài tham luận về hoạt động của CLB HPH trong thời gian qua và hướng hoạt động cụ thể trong năm mới 2018 này.

alt

Hội nghị cũng nghe tham luận của đại diện các Chi hội và hội viên. Phát biểu chào mửng, Thượng tọa Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố đến hoạt động của Hội và CLB trong thời gian qua;

alt

Thời gian tới Hội KHLS và CLB HPH sẽ có những đổi mới tích cực về phương pháp hoạt động, nhằm mang đến cho hội viên và cộng đồng những kết quả nghiên cứu ý nghĩa, góp phần xây dựng chân giá trị lịch sử, thuần phong mỹ tục, truyền thống đất và người Hải Phòng.

Minh Trí

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học