Giới thiệu trung tâm thương mại Aeon Mail Hải Phòng Lê Chân

Trung tâm thương mại Aeon Maill Hải Phòng Lê Chân tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp. Trung tâm thương mại có diện tích sàn 158.000m2, với 190 thương hiệu thời trang và phụ kiện, ẩm thực, dịch vụ, ngành hàng đặc biệt và giải trí từ nội địa đến quốc tế. Trong đó có thể kể đến các thương hiệu Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng như Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon, siêu thị Kohnan Japan.

Là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hải Phòng được đầu tư phát triển và vận hành bởi Aeon Mail Việt Nam, Aeon Mail Hải Phòng Lê Chân là điểm đến nâng tiêu chuẩn mua sắm và giải trí lên một tầm cao mới. Mục tiêu hướng đến một cuộc sống sôi động hơn cho người dân Hải Phòng và các khu vực lân cận với những trải nghiệm phong cách Nhật Bản tới với người tiêu dùng, trở thành điểm đến an toàn, an tâm dành cho người dân đất Cảng, cùng phát triển bền vững với cộng đồng địa phương.

Hoạt động của trung tâm thương mại Aeon Mail Hải Phòng Lê Chân giải quyết việc làm cho gần 3.000 lao động, dự kiến thu nộp ngân sách 300- 400 tỷ đồng/năm. Đây cũng là minh chứng cho mối quan hệ  hữu nghị hợp tác ngày càng tốt đẹp giữa Nhật Bản với Việt Nam và giữa Hải Phòng với các đối tác của Nhật Bản.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học