Dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ gắn với sông nước giao thông thủy Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tại Hải Phòng là KCN có thiết kế đặc biệt gắn liền với hệ thống cảng biển, chuỗi logistics miền Bắc Việt Nam. Nhìn trên bản đồ, KCN như mũi nhọn hướng biển của bán đảo Đình Vũ, trung tâm kinh tế Đình Vũ- Cát Hải, ngay sát cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện.

Với ưu thế được hưởng những lợi ích từ hệ thống cảng biển của Hải Phòng, đây cũng là khu công nghiệp duy nhất ở Việt Nam có cảng biển nội khu Cảng Nam Đình Vũ, có vùng quay trở tàu rộng 300 mét cho phép tiếp nhận tàu trọng tải tối đa đến 40.000 DWT. Ngoài ra, không thể kể đến hạ tầng đường giao thông kết nối luân chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế vô cùng thuận lợi tại khu vực này giúp các nhà đầu tư tối thiểu hóa chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong logistics.

Được xác định là khu trọng điểm thu hút đầu tư tại Hải Phòng nói chung và miền Bắc Việt Nam nói riêng, KCN Nam Đình Vũ đã chuẩn bị sẵn sàng hạ tầng đồng bộ để bàn giao cho khách hàng. Với ưu đãi thuế được đánh giá tốt nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại, các tiện ích khu công nghiệp không ngừng được đầu tư và nâng cấp, gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắc sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học