Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng

Ngày 16/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, đã long trọng diễn ra Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội KHKT thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tham dự có đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố; đại diện Liên hiệp các Hội KHKT các tỉnh thành bạn bè; đại diện các Sở, ban ngành, các Hội trong thành phố cùng đông đảo đại biểu các Hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội. Sau hội nghị phiên thứ nhất, là phiên họp chính thức của Đại hội.

alt

Đại hội đã nghe diễn văn khai mạc; nghe báo cáo hoạt động nhiệm kỳ VI và hướng hoạt động nhiệm kỳ VII; nghe các tham luận của các Hội, TT, CLB thành viên; nghe phát biểu của lãnh đạo cấp trên. Với các thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân đã được lãnh đạo các cấp trao tặng bằng khen và giấy khen.

alt

Đại hội đã bầu ra BCH khóa VII nhiệm kỳ 2019- 2024; Tiến sĩ Hoàng Văn Kể- Chủ tịch khóa VI tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu là Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng khóa VII. Hòa thượng Thích Thanh Giác- Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học được bầu là Ủy viên BCH Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Hải Phòng Học